การทำธุรกิจกับบริษัท GDI จำเป็นต้องมีการใช้บัตรเครดิตในการตัดจ่ายค่าโดเมนในครั้งแรกเมื่อผ่านช่วงทดลองฟรี 7 วันและตัดจ่ายในรอบเดือนสำหรับคนที่ทำต่อเนื่อง

ด้วยเหตุนี้สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือการตรวจสอบข้อมูลบัตรของคุณอยู่เสมอ ว่ามียอดเงินภายในบัตรเพียงพอต่อการตัดจ่ายค่าโดเมนจำนวน 350 บาทหรือไม่ โดยหากท่านที่ใช้บัตรเครดิตก็ตรวจสอบเรื่องของวงเงินในการใช้ว่ามีปัญหาหรือไม่

สำหรับคนที่ใช้บัตรเว็บการ์ด (web-card) ของธนาคารกสิกรไทย ก็ควรตรวจสอบยอดเงินในบัญชีว่ามีจำนวนเพียงพอหรือไม่ (ขั้นต่ำควรฝากเงินไว้ที่ประมาณ 500 บาท ในการเปิดบัญชีครั้งแรก)

สำหรับเรื่องสำคัญในวันนี้ที่จะมาแจ้งนั้นสำหรับผู้ที่ใช้บัตรเว็บการ์ด ของธนาคารกสิกรไทยได้โปรดทราบและปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้

เนื่องจาก ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2550 ที่ผ่านมา ทางธนาคารกสิกรไทย ได้ทำการปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้บัตรเครดิตขึ้นอีกระดับหนึ่ง ซึ่งหลายคนคงได้รับอีเมลล์แจ้งจากธนาคารแล้ว นั่นคือ ร้านค้าที่ไม่มีการระบุหมายเลข CVV หรือไม่มีสัญลักษณ์ Verified by Visa จะไม่สามารถทำธุรกรรม หรือตัดเงินผ่านบัตรเว็บการ์ดได้

ทำให้เกิดปัญหากับหลายคนที่ใช้บัตรเว็บการ์ดอยู่ ณ ขณะนี้ จึงแจ้งให้ทุกท่านที่สมัครทำธุรกิจ GDI ที่สมัครก่อนวันที่ 28 มิถุนายน 2550 ทำการอัพเดทข้อมูลบัตรใหม่ เพื่อทางบริษัท GDI จะได้ตัดเงินท่านได้ผ่าน และเป็นสมาชิกสมบูรณ์ต่อไป ดังขั้นตอนที่จะได้กล่าวถึงต่อไปนี้

ผู้ที่ต้องทำการอัพเดทข้อมูลบัตรนั้น เฉพาะท่านที่สมัครสมาชิกกับ GDI ก่อนวันที่ 28 มิถุนายน 2550 ถ้าสมัครหลังจากวันนั้นไม่ต้องนะครับ

ดาวน์โหลดขั้นตอนการอัพเดทข้อมูลได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยนะครับ

http://www.globalrichonline.com/Bonus_Request/updatewebcard.rar

หลังจากดาวน์โหลดมาแล้ว กรุณาอ่านให้เข้าใจและปฏิบัติตามนั้นได้เลยนะครับ


สมาชิกใหม่ที่สมัครหลังวันที่ 28 มิถุนายน 2550 ยังไม่ต้องทำนะครับ


ขอให้ทุกท่านโชคดีประสบความสำเร็จในเร็ววัน

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...