E-Gold คือหนึ่งใน E-Currency ทีมีความแตกต่างจากหลาย ๆ ผู้ให้บริการด้วยรูปแบบ ที่ง่ายต่อการใช้งาน และ ไม่ยุ่งยากในเรื่องของการเบิกจ่ายเงินที่คงค้างภายในบันชีของเรา สิ่งที่คุณไม่คาดคิดสำหรับการจัดเก็บเงินภายใน e-Gold ก็คือ สกุลเงินที่คุณจัดเก็บภายในบัญชีนั้น ๆ ไม่ได้ถูกจัดเก็บเป็นสกุลเงินต่าง ๆ เหมือนอย่างรายอื่น ๆ ทั่ว ๆ ไปแต่ว่าเงินที่คุณนำไปเก็บเอาไว้นั้นจะถูกแปลงเป็นทองคำ ซึ่งในแต่ละวันนั้นเงินในบัญชีของคุณจะเพิ่มลดไม่เท่ากัน ถ้าคุณได้ฝากเงินเอาไว้ตอนที่ราคาทองคำลดลง และ อีกสัปดาห์ต่อมาราคาทองคำขึ้นไปอีก 10% ยอดเงินในบัญชีของคุณก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

e-Gold มีการให้บริการหลาย ๆ ประเภทคล้าย ๆ กับ e-Currency ทั่ว ๆ ไปซึ่งหนึ่งในนั้นก็จะมีเครื่องมือสำหรับการขายสินค้าในรูปแบบของ e-Commerce อีกด้วย คล้าย ๆ กับ Paypal ที่มีเครื่องมือต่าง ๆ เหล่านี้เหมือนกัน สำหรับ วิธีการสมัครบัญชี e-Gold นั้นผมคงไม่ขอกล่าวถึงท่านสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเว็บในเครือของ Blog Marketing นั่นก็คือ THAINETCASH.COM นั่นเองครับ

ส่วนในเรื่องของการเบิกจ่ายเงิน หากท่านต้องการเบิกจ่ายโดยตรงจาก e-Gold ก็จะมีบริษัทแม่ของ e-Gold เป็นผู้ออกเช็คให้คุณนั่นก็คือ Omnipay ซึ่งจะทำหน้าที่ในการส่งเช็คต่าง ๆ ให้คุณตามเงื่อนไขที่ได้กำหนดไว้เมื่อคุณเป็นสมาชิก แต่ในทางกลับกัน E-Gold สามารถขายทอดตลาดได้ด้วยตนเอง เรียกได้ว่าซื้อง่ายขายคล่องเลยทีเดียวหละครับ แต่ถ้าท่านไม่สามารถหาที่ขายได้ สามารถติดต่อผมก็ได้ครับ แล้วจะหาคนซื้อให้ครับ

เหตุใดผมจึงเอาเรื่องของ e-Gold มาพูดหรือมาเล่าให้คุณได้อ่านกัน ก็เพราะว่าการหารายได้ทางอินเตอร์เน็ตนั้นไม่ได้จำกัดเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง เท่านั้นแต่ยังมีอีกหลาย ๆ อย่างที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเราได้ บางครั้งการสะสมยอดเงินเช่น $0.05 ต่อครั้งก็เป็นเรื่องที่ต้องอาศัยความอดทนพอสมควร ด้วยเหตุที่ e-Gold ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปสำหรับผู้ให้บริการที่จะมาเป็นสปอนเซอร์ให้กับเรา เช่นเว็บไซต์ให้บริการอ่าน อีเมลล์ ต่าง ๆ ซึ่งอาจมีค่าอ่านเพียง $0.02 ต่อฉบับ รายได้ต่าง ๆ เหล่านี้ไม่ใช่ว่าจะเป็นเงินจำนวนน้อย เพราะในบางครั้งคุณอาจมีรายได้อื่น ๆ ที่นอกเหนือจากนี้อีกหลาย ๆ ประเภทด้วยกัน (ว่าง ๆ แล้วจะเอามาเล่าให้อ่านกันครับ)

เอาเป็นว่าให้ท่านได้ทราบกันว่า หนึ่งใน e-Currency ที่ได้รับความนิยมสูงสุดนั้นก็คือ e-Gold นี่แหละครับ เพราะจะเป็นรองก็แต่ Paypal เท่านั้นเอง.

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...