คลิปเวียดนาม คลิปดาราเวียดนาม clip เวียดนาม

ออกเผชิญหน้าสาธารณชน ฮว่างถวี่ลิน (Hoang Thuy Lin) ออกปรากฎตัวบนจอทีวีครั้งสุดท้ายพร้อมกับเพื่อนนักแสดงอีก 3 คน ในรายการสั่งลาแฟนๆ ซึ่งถ่ายทำเมื่อวันอาทิตย์ (14 ต.ค.) โทรทัศน์เวียดนามช่อง 3 (VTV 3) ได้งดออกอากาศละครยอดนิยมชุด Vang Anh's Diary ในวันจันทร์ที่ผ่านมาหลังจากวิดีโอคลิปอื้อฉาวของลินว่อนอยู่บนอินเทอร์เน็ต (ภาพ: Reuters)
สถานีโทรทัศน์เวียดนามได้สั่งงดออกอากาศละครแนวซิตคอมยอดฮิต หลังจากมีมือดีนำวิดีโอคลิปคาวสวาทของนางเอกสาวเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต สถานีทนการร้องเรียนของพ่อแม่ผู้ปกครองผู้ชมทางบ้านไม่ไหว เนื่องจากเกรงลูกหลานเยาวชนจะยึดเอานางเอกยอดฮิตเป็นแบบอย่าง

ละคร “บันทึกของหว่างแอง” หรือ Vang Anh's Diary ถูกงดออกอากาศไปเมื่อวันจันทร์ (15 ต.ค.)

วิดีโอคลิปความยาวประมาณ 5 นาที ซึ่งถ่ายเอาไว้โดยใช้กล้องโทรศัพท์มือถือ ได้ฉายภาพสาวสวยที่หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับฮว่างถวี่ลิน (Hoang Thuy Linh) นางเอกสาว กำลังอยู่ในบทเข้าพระเข้านางบนเตียงกับชายหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่ง ที่ “มือดี” กล่าวว่า เป็นเพื่อนนักศึกษา ลูกชายเศรษฐีนครโฮจิมินห์

คลิปอื้อฉาวถูกนำออกเผยแพร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่แฟนๆ ของลินได้ออกปกป้องนางเอกสาว โดยกล่าวว่าทั้งหมดเป็นเรื่องส่วนตัวของเธอ และวิดีโอคลิปก็ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ ไม่ได้มีความประสงค์จะนำออกเผยแพร่ เพียงแต่มี “มือดี” จ้องทำลายเธอ

ยังไม่มีฝ่ายใดทราบที่มาที่ไปของวิดีโอคลิปดังกล่าว
ไม่มีใครปฏิเสธ เด็กสาวในวิดีโอคลิปกับชายหนุ่มคนนี้คือ ฮว่างถวี่ลิน นางเอกสาวยอดนิยม


ถวี่ลินซึ่งเป็นนักศึกษาสาววัย 19 แจ้งเกิดในวงการก็จากละครชุดนี้ เธอรับบทเป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่ทั้งสวยทั้งเก่ง แวดล้อมด้วยเพื่อนๆ ที่ล้วนแต่เป็นเด็กมั่นและมีสไตล์ “บันทึกของหว่างแอง” จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากเหล่าวัยรุ่นเวียดนาม

โทรทัศน์เวียดนามทุ่มทุนสร้างละครแนวซิตคอมเรื่องนี้มหาศาล รวมความยาวหลายร้อยตอน เพื่อออกอากาศทางช่อง 3 (TVT 3) ตลอดปีนี้จนถึงต้นปีหน้า แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจงด หลังมาได้เพียงฤดูที่สอง ทั้งนี้เป็นรายงานของหนังสือพิมพ์เตื่อยแจ๋ (Tuoi Tre)

ละครทีวีชุดนี้ชี้แนะวิธีการดำรงชีวิตในยุคใหม่ของนักเรียนนักศึกษาหนุ่มสาวเวียดนาม โดยการให้บทเรียนต่างๆ ทุกตอนจะปิดท้ายด้วยการได้เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ส่งข้อความเข้าไปร่วมส่งข้อความหรืออีเมล์เข้าโหวตแสดงความคิดเห็นในประเด็นต่างๆ ทั้งเรื่องไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกี่ยวกับศีลธรรมด้วย

แต่ในที่สุดนางเอกก็มาสร้างเรื่องฉาวเสียเอง

“สถานีได้หยุดการแพร่ภาพออกอากาศละครชุดบันทึกของหว่างแอง” โทรทัศน์เวียดนามออกคำแถลงสั้นๆ ทางเว็บไซต์เมื่อวันจันทร์ โดยระบุว่า เป็นความเห็นร่วมกันของคณะกรรมการบริหารสถานีและยังเป็นข้อเสนอของฮว่างถวี่ลินด้วย
ละครชุดนี้ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ทั้งทางบวกและทางลบในประเทศคอมมิวนิสต์เวียดนาม

ฝ่ายสนับสนุนบอกว่า เป็นเรื่องที่ดีที่ให้คำแนะนำวิถีการดำเนินชีวิตของเยาวชนในยุคใหม่ แต่ฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยบอกว่า ละครเน้นเนื้อหาไปในเรื่องแฟชั่น กับความฟุ้งเฟ้อเห่อเหิมอันเป็นชีวิตของชนชั้นกลางในเมือง มากจนเกินไป

หลังจากแพร่ภาพออกอากาศไม่นาน นักเรียนมัธยมในเวียดนามจำนวนมากได้เริ่มจัดทำ “บันทึกของฉัน” ออกเผยแพร่ทางเว็บบล็อกบ้าง

เรื่องราวส่วนใหญ่ในละครจะถ่ายทำในห้องเรียนและที่บ้าน เป็นการโยงใยให้เห็นชีวิตของนักเรียนสาวในทั้งสองสถานที่ หลายคนบอกว่าลอกเลียนเนื้อหาหรือไม่ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Frank's Diary เรื่องราวคล้ายๆ กันของนักเรียนในตะวันตกที่มีการเผยแพร่บนบล็อกหนึ่งใน Yahoo.

Download Clip here.

Download Clip here 2
ที่มา:http://thaiceleb.orgfree.com/
http://www.thaimisc.com/freewebboard/php/vboard.php?user=thaiceleb&page=1

1 comments:

Anonymous said...

อยากเย็ดเธอ

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...