ฟรี! โปรแกรม KeywordCool ที่จะช่วยให้คุณสร้าง Keywords ใหม่ๆได้นับพันคำ และช่วยประหยัดเวลาในการทำโฆษณากับ Google AdWords ได้มากถึง 1000%..."
ถ้าหากคุณเคยทำโฆษณาเว็บไซต์บน Google AdWords คุณคงทราบดีอยู่แล้วว่า Keywords คือ หัวใจสำคัญอย่างยิ่งในการทำโฆษณา ยิ่งเรามี Keywords มากเท่าไหร่ เท่ากับว่า เรายิ่งมีโอกาสในการแสดงโฆษณามากขึ้น และหมายถึงจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ที่มากขึ้นเป็นเท่าตัว

เทคนิคหนึ่งในการเพิ่มจำนวน Keywords ให้ได้เยอะๆ คือ การทำ Keyword Variation ที่สามารถจะเปลี่ยน Keywords หลักๆ เพียงไม่กี่ตัวของคุณ ให้กลายเป็น Keywords นับพันคำ ที่พร้อมจะนำไปทำโฆษณา

แต่ปัญหาก็คือ ในการทำ Keyword Variation ให้ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำนั้น คุณต้องเสียเวลาไปนั่งพิมพ์ Keywords ต่างๆด้วยตนเอง หรือ แม้กระทั่งการใช้ Microsoft Word เข้าช่วย คุณก็ต้องเสียเวลาเป็นวันๆ ในการที่จะเรียบเรียงและเพิ่มจำนวน Keywords ให้ได้มากตามที่ต้องการ

และปัญหาที่ตามมาอีกชั้นหนึ่งนั่นคือ การใส่เครื่องหมาย Matching Option ให้กับ Keyword เหล่านั้นที่มีจำนวนมาก เพื่อที่จะสามารถนำไปโฆษณากับ Google AdWords ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดคุณเคยคิดถึงเวลาที่เสียไปบ้างหรือเปล่า?จะเห็นได้ว่า การต้องมานั่งทำ Keyword Variation และใส่ Matching Options ให้กับ Keywords จำนวนมากๆนั้น ทำให้คุณต้องเสียพลังงาน และเสียเวลาไปอย่างมาก โดยที่คุณเองอาจไม่เคยรู้สึกตัวมาก่อนเลยก็ได้

แต่ถ้าหากคุณสามารถประหยัดเวลาตรงนี้ลงได้สัก 99% คุณคิดว่า คุณจะนำเวลาเหล่านี้ไปใช้ได้อย่างมีคุณค่ามากแค่ไหนครับ คุณสามารถนำเวลาตรงนี้ ไปใช้ในการวางแผนโฆษณาให้ดีขึ้น ใช้ปรับปรุงโฆษณาให้มี CTR สูงๆ หรือ แม้กระทั่งนำเวลาที่เหลือส่วนนี้ไปอยู่กับครอบครัวของคุณให้มากขึ้น

ซึ่งนั่นคือสิ่งที่โปรแกรม KeywordCool ของผมให้กับคุณได้ครับ
ช่วยในการทำ Keyword Variation ให้คุณสามารถผสมผสาน Keywords หลักๆของคุณ และสร้างเป็น Keywords ใหม่ๆได้นับพัน Keywords เพียงชั่วพริบตา (จากที่คุณเคยต้องใช้เวลาเป็นวันๆในการทำ)

คุณสามารถนำ Keywords หลายพยางค์ มาทำให้ติดกันเป็นพยางค์เดียวได้ เช่น best web hosting ให้กลายเป็น bestwebhosting หรือ car insurance ให้กลายเป็น carinsurance ได้เพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น

สามารถเลือกว่า Keywords คำใดบ้างที่จำเป็นจะต้องมีอยู่ในทุกการผสมผสาน และ Keywords ไหนบ้าง ที่ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการสร้างรายชื่อ Keywords ได้แม่นยำตามที่คุณต้องการ

ช่วยให้คุณใส่เครื่องหมาย Matching Option ทั้งแบบ Phrase Matching (“car insurance”)และ Exact Matching ([car insurance]) ให้กับ Keywords นับพันนับหมื่นคำของคุณภายในเสี้ยววินาที (แทนที่จะต้องเสียเวลามานั่งทำเองด้วยมือ ซึ่งนอกจากจะเสียเวลามากแล้ว ยังเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายด้วย) และสามารถนำไปโฆษณาบน Google ได้ทันที

สามารถใส่เครื่องหมาย Negative (-) ให้กับ Keywords ที่คุณต้องการใช้เป็น Negative Keywords เช่น -free หรือ -cheap ได้พร้อมกันหลายพันตัว ทำให้คุณประหยัดเวลาไปได้มาก ในการนำ Negative Keywords เหล่านี้ ไปใช้ปรับปรุงโฆษณาของคุณให้ดีขึ้นได้ในทันที

คุณสามารถทำการคัดลอก Keywords ที่คุณได้สร้างไว้แล้วเหล่านี้ ไปใช้ทำโฆษณากับ Google AdWords ได้ทันที หรือ คุณจะเลือกบันทึกเป็นไฟล์เก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อนก็ได้

คุณสามารถนำเข้า Keywords จากโปรแกรมหา Keywords อื่นๆ แล้วมาทำ Keyword Variation หรือ ใส่ Matching Options ให้กับ Keywords เหล่านั้นได้โดยง่าย

และคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ อีกมากมายฟรี ! โปรแกรม KeywordCoolด้วยประโยชน์อันยอดเยี่ยมของโปรแกรม KeywordCool นี้ จะช่วยประหยัดเวลาในการสร้าง Keywords นับพัน นับหมื่นคำให้กับคุณ รวมทั้งลดเวลาในการใส่เครื่องหมาย Matching Option ลงได้อย่างมหัศจรรย์ จากที่ผมเคยต้องใช้เวลาทำสิ่งเหล่านี้นาน 1 ชั่วโมง ผมสามารถทำเสร็จภายในเวลา 1 นาทีเท่านั้น และผมสามารถนำเวลาที่เหลือไปใช้ในการพัฒนาโฆษณาของผม ให้ดีขึ้นได้

แล้วคุณล่ะครับ ถ้าหากคุณมีโปรแกรม KeywordCool ที่ช่วยประหยัดเวลา ในการทำโฆษณาได้ขนาดนี้ คุณจะใช้เวลาที่เพิ่มขึ้นมาของคุณอย่างไรครับ

ไม่ว่าคำตอบของคุณจะเป็นอย่างไร ความคิดของคุณกำลังจะเป็นจริงแล้วครับ เพราะคุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม KeywordCool นี้ไปใช้ได้แบบฟรีๆ ครับ

from http://www.keywordcool.com/index.php

Now Download1
Now Download2
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...