สมัครเป็น ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ฟรีวันนี้ แล้วโปรโมทสินค้าชั้นนำให้กับ www.complexplaza.com รับค่าคอมมิชชั่นได้ไม่จำกัด มาเปลี่ยนคอมพิวเตอร์ของคุณให้เป็นเครื่องหาเงินกันเถอะ

  • สำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของตนเอง, หรือผู้ใช้บริการบริการฟรีเว็บไซต์ต่างๆ ใน Internet หรือแม้แต่ไม่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง แต่มีลู่ทางนำเสนอสินค้า เพื่อจำหน่ายใน Internet ได้ ฯลฯ ... สามารถสมัครเป็น ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ เพื่อนำสินค้าที่เราจัดเตรียมเอาไว้ ไปวางจำหน่ายในเว็บไซต์ของคุณได้ทันที โดยเพียงแต่คุณนำ HTML Code, Link ที่คุณจะได้รับจากเรา ไปใส่เอาไว้ในเว็บไซต์ของคุณ ระบบจะนำป้ายโฆษณาสินค้ากว่า 269 รายการ ไปผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนแสดงบนเว็บไซต์คุณโดยอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติม
  • การสมัครไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากสมัครเสร็จ
  • เมื่อคุณเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์กับแราแล้ว คุณสามารถชวนเพื่อนที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองมาสมัครเป็น "ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (ย่อย)" ภายใต้การแนะนำ ของคุณได้ ประโยชน์ก็คือ คุณจะได้รับ "ค่าตอบแทนเสริม" ทันที เมื่อตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (ย่อย) ของคุณนี้ ขายสินค้าได้ในทุกๆ Order ตลอดไป
    นอกจากนั้นคุณสามารถที่จะ ชวนคนมาสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (ย่อย) ของคุณกี่รายก็ได้ไม่จำกัด เพื่อเป็นโอกาส ในการสร้างค่าตอบแทนเสริมของคุณให้มีมากขึ้นไปเรื่อยๆ
  • ดังนั้นค่าตอบแทนที่คุณจะได้รับจะมีมากถึง 2 ต่อ คือ
    ได้จากยอดขายสินค้าของคุณ 7%
    และได้จากยอดขายสินค้าของตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (ย่อย) อีก 3% โดยที่สามารถมีเพิ่มมากขึ้นไปได้เรื่อยๆ ไม่จำกัด

สนใจสมัครได้โดยคลิกที่ link ข้างล่างนี้

เมื่อสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์แล้ว คุณก็จะได้รับรหัสสมาชิก ซึ่งสามารถนำมาชวนคนมาสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ (ย่อย) ของคุณกี่คนก็ได้ไม่จำกัด เพื่อเป็นการสร้างค่าตอบแทนเสริมของคุณให้มีมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่จำกัดเช่นกัน

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...