คยนึกสงสัยไหมคะว่าเมล์ที่เราส่งไปหาใครต่อใคร เจ้าตัวเค้าเคยเปิดอ่านหรือเปล่า e-mail tracking7 มีใครเคยอยากรู้เหมือนดิฉันไหมคะ ด้วยความที่อยากรู้ ก็เลยค้นหาวิธีจะ check ว่าเค้าเปิดเมล์เราอ่านจริงไหม ไช่ว่าระแวงก็แค่อยากรู้ เท่านั้นหล่ะe-mail tracking8 บริการเช็คการเปิดอ่านเมล์นี้ของเวบ http://www.spypig.com เข้าไปทดลองใช้บริการกันดูนะคะหน้าตาเวบเค้าที่สุดของความน่ารักเลยหล่ะ
e-mail tracking
สมัครเสร็จแล้วลองใช้บริการเค้าดูนะคะ จะลองส่งเมล์โดยแนบ code tracking ไปด้วยซ่อน code ด้วยรูปภาพค่ะ เราสามารถ upload ภาพเราใช้ได้ด้วยนะคะ
สมัครเสร็จแล้วลองใช้บริการเค้าดูนะคะ จะลองส่งเมล์โดยแนบ code tracking ไปด้วยซ่อน code ด้วยรูปภาพค่ะ เราสามารถ upload ภาพเราใช้ได้ด้วยนะคะ
e-mail tracking2
spypic จะให้เรากรอกข้อมูลเป็น step จ๊ะ
stepที่ 1 ก็ e-mail ของเรา คือผู้ส่ง
step ที่ 2 ข้อความของเรา จะเป็นข้อความอะไรก็ได้ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นหัวข้อเดียวกับ e-mail ขอให้เราจำได้ว่าเป็น e-mail ที่เราส่งฉบับไหนเป็นใช้ได้
step ที่ 3 เลือกรูปภาพค่ะ จะเลือกรูปหมู ไม่เลือก หรือจะ upload รูปเองก็ได้ จากรูปดิฉันอัพรูปตัวเองไป ดูๆ ไปมันใหญ่มาก ๆ เลย e-mail tracking9 คงต้องเปลี่ยน
e-mail tracking 3 e-mail tracking4
step ที่ 4 เลือกว่าจะให้เตือนกี่ครั้งว่ามีการเปิดอ่านเมล์ฉบับนั้น อันนี้ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ มีเลือกตั้งแต่ 3 ครั้ง โห เตือนแค่ครั้งเดียวก็น่าจะพอ
stpe ที่ 5 รับ code ค่ะ พอคลิ๊กไป รูปเราก็จะโผล่ขึ้นมาพร้อมกับ เวลานับถอยหลัง
e-mail tracking5
step ที่ 5 นั่นคือให้ copy รูปไปวางในเมล์ของเราได้เลย ถ้าหากใช้ browser firefox ต้องใช้วิธี drag and drop ค่ะ คือลากแล้วก็วาง ใน compose mail หากใช้ browser ตัวอื่น ก็ ใช้คำสั่ง copy ได้เลย
step ที่ 6 ส่งเมล์ได้ตามปกติ หลังจากนั้นหากเมล์เราที่ส่งไปถูกเค้าคนนั้น e-mail tracking10 เปิดอ่าน spypig ก็จะส่ง e-mail มาบอกเราเองจ๊ะ
e-mail tracking6
บอกละเอียดยิบเลยหละค่ะ ถูกเปิดเวลาไหน ip อะไร ทดลองดูนะคะแล้วจะได้รู้ว่า e-mail เราได้รับความสนใจบ้างหรือเปล่า วันนี้ bye bye จ๊ะ สุขสมหวังกันทุกคนนะคะ
from http://unlimited-freefilehosting.blogspot.com/2010/02/e-mail-tracking.html

1 comments:

Keyboard said...

ดีจัง จะได้รู้ว่าเค้าเปิดอ่านรึยัง

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...